Tin tức

Đoàn TN - Hội sinh viên trường: Vui Tết Trung thu cùng các em thiếu nhi huyện Trảng Bom

Chiều ngày 14 tháng 09 năm 2013 Đoàn trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức chương trình Trung thu cho trẻ em tại trường Trung học cơ sở Huỳnh Văn Nghệ, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với chủ đề “Cùng em vui tết Trung thu”. Tham gia chương trình có hơn 600 em thiếu nhi với các trò chơi vận động, cắt tóc, khám chữa bệnh cho các em. Đoàn trường cũng đã vận động được 150 phần quà và gần 300 chiếc lồng đèn tặng các em nhỏ.

Chương trình đã thu hút các em thiếu nhi tham gia với những trò chơi vui nhộn. Sau phần trò chơi, các em thiếu nhi được nhận những món quà từ Ban tổ chức bao gồm lồng đèn và bánh kẹo, bánh trung thu. Song song với tặng quà và tham gia các trò chơi, các em còn được cắt tóc miễn phí.

Buổi tối, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đón trung thu được Ban tổ chức chuẩn bị rất chu đáo. Chương trình đã mang đến cho các em nhiều niềm vui và sự thoải mái trong dịp Tết trung thu 2013.

Hình 1: Các em xung phong tham gia trò chơi

Hình 2: Các em tham gia trò chơi chuyền chanh

Hình 3: Các em được các bác sĩ khám bệnh tại trường

Hình 4: Ngoài chơi trò chơi, khám bệnh các em còn được các anh chị là thợ chuyên nghiệp cắt tóc.

Đoàn - Hội SV Trường

Trung thu, thiếu nhi