Tin tức

Đoàn – Hội sinh viên trường tổ chức Hiến máu tình nguyện lần 31 (đợt 2 năm 2013)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2013 – 2014. Nhằm thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng của cán bộ công nhân viên, sinh viên trường Đại học Lạc Hồng. Góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh.

Sáng ngày 17/10/2013, tại cơ sở 3 của trường, Đoàn – Hội sinh viên trường kết hợp với Hội chữ thập đỏ Tỉnh Đồng Nai và Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện với chủ đề “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”. Chương trình bắt đầu từ 7h00 đến 11h00, kết quả đã có 350 lượt Đoàn viên, sinh viên và cán bộ, nhân viên nhà trường tham gia hiến máu.

Hình 1: Các bạn sinh viên xếp hàng rất đông chờ hiến máu

Hình 2: Thầy cô trong nhà trường tham gia tích cực hoạt động ý nghĩa này

Hình 3: Kiểm tra sức khõe trước khi hiến máu

Hình 4: Niềm vui của các bạn sinh viên khi tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện