Đội văn nghệ trường tổ chức buổi sinh hoạt tháng 10 năm 2013

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, văn hóa, văn minh trong sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng, một sân chơi để các bạn sinh viên thể hiện năng khiếu về văn nghệ, đồng thời để tìm kiếm những bạn sinh viên tiêu biểu tham gia vào đội văn nghệ của trường. Tối ngày 19 tháng 10 năm 2013, với chủ đề: Chào mừng ngày “Phụ nữ Việt Nam” (20/10/1930 – 20/10/2013).

Trong buổi sinh hoạt, đội văn nghệ trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi sinh hoạt cho các bạn đam mê ca hát, yêu thích các hoạt động văn nghệ. Đến với buổi sinh hoạt, các bạn tham gia thể hiện hết mình các ca khúc về người mẹ, về chị, về người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, còn có những tiết mục biểu diễn của các CLB đội, nhóm trong sinh viên toàn trường cũng đăng ký tham gia trong buổi sinh hoạt.

Ngoài các buổi sinh hoạt theo lịch hàng tuần của các CLB, đội, nhóm thì chương trình sinh hoạt, giao lưu của các thành viên trong đội văn nghệ cũng sẽ được tổ chức định kỳ mỗi tháng 1 lần.

Hình 1: Bạn Lâm Ngọc Sơn trình bày ca khúc Người mẹ của tôi.

Hình 2: Các bạn yêu văn nghệ tham gia tích cực tham gia

Hình 3: Câu lạc bộ Võ thuật tham gia tiết mục công phá

Đoàn - Hội SV Trường

Đội văn nghệ, Đoàn, hội sinh viên