Tin tức

Nữ sinh duyên dáng ĐH Lạc Hồng tại vòng bán kết cuộc thi nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng năm 2013.

Ngày 21 tháng 10 năm 2013, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh, Số 4A -  Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn nữ sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã tham dự vòng bán kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng năm 2013”. Cuộc thi do Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm hỗ trợ và phát triển SVVN tổ chức.

Tại vòng bán kết 03 thí sinh trường Đại học Lạc Hồng đã cùng tranh tài với 41 thí sinh lọt vào vòng bán kết khu vực phía Nam ở 2 nội dung: trình diễn áo dài và kiến thức xã hội. Với chủ đề cuộc thi là “Vẻ đẹp của sự thông minh” đây sẽ là một cuộc so tài quyết liệt để chọn ra 45 thí sinh có điểm cao nhất và 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua tổng đài tin nhắn trong tổng số 600 sinh viên trên toàn quốc vào vòng chung kết.

Hình 1: Sinh viên Đào Kim Phụng tại vòng thi bán kết

Hình 2: Sinh viên Nguyễn Huỳnh Thanh Thanh

Hình 3: Sinh viên Lê Thị Bích Mận

Trong cuộc thi này, Ban tổ chức cuộc thi đã mở hệ thống bình chọn bằng tin nhắn SMS dành cho các thí sinh. Theo đó, 05 thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất cho đến thời điểm kết thúc bình chọn sẽ bước tiếp vào vòng chung kết cuộc thi. Thí sinh có số bình chọn cao nhất ở vòng chung kết sẽ được trao danh hiệu “Nữ sinh viên được yêu thích nhất”.

Hình 4: Các thí sinh tại vòng thi bán kết

Thời gian bình chọn vòng bán kết: Bắt đầu từ 12h00 ngày 11/10/2013 đến hết 00h00 ngày 28/10/2013.

Quý thầy/ cô, các bạn sinh viên trong toàn trường có thể tham gia nhắn tin bình chọn cho ba nữ sinh viên thông qua tổng đài 8388 với cú pháp như sau:

1. Thí sinh Đoàn Kim Phụng – Khoa Ngôn ngữ anh.

Cú pháp:  VMU {cách} 30  gửi 8388

2. Thí sinh Nguyễn Huỳnh Thanh Thanh – Khoa Tài chính ngân hàng

Cú pháp:  VMU {cách} 80  gửi 8388

3. Thí sinh Lê Thị Bích Mận – Khoa Tài chính ngân hàng

Cú pháp:  VMU {cách} 82  gửi 8388

Ghi chú: áp dụng cho tất cả các mạng: Mobifone; vinaphone; vietel; Sfone; beeline; Vietnammobile. Trị giá tin nhắn 3000 VNĐ/ tin.

Đoàn - Hội SV Trường

Cuộc thi, chương trình