Tin tức

Đoàn trường ĐH Lạc Hồng được công nhận là tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2012 – 2013.

Thực hiện chương trình công tác năm học 2012 – 2013. Nhằm tổng kết, đánh giá những tồn tại, hạn chế trong công tác Đoàn trường học trong năm học. Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2012 – 2013.

Hình 1: Hội nghị được tổ chức tại trường 26/3

Trong chương trình, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn sẽ báo cáo tổng kết những kết quả đã thực hiện được trong năm. Tiếp đến là phần phát biểu ý kiến của đại diện các đơn vị Đoàn – Đội trường học trong toàn tỉnh để góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn – Đội tại địa phương, đơn vị mình phụ trách.

Đến dự hội nghị, các đơn vị như sở Giáo dục và Đào tạo, Sở văn hóa thể thao và du lịch cũng đã có những ý kiến đóng góp cho công tác Đoàn – Đội của tỉnh nhà.

Hình 2: Toàn cảnh Hội nghị

Với những thành tích hoạt động trong năm học 2012 – 2013 của mình. Tập thể Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã vinh dự được Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Nai tặng bằng khen xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2012 – 2013. Bên cạnh đó, nhiều tập thể Đoàn khoa và các Đoàn viên tiêu biểu của Đoàn trường ĐH Lạc Hồng cũng được Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Nai tặng bằng khen để ghi nhận những thành tích hoạt động của mình.

Hình 3: Đ/c Trần Tiến - P. Bí thư Đoàn trường đại diện nhận bằng khen của tập thể BCH Đoàn trường; các khoa cũng có mặt để được Tỉnh đoàn Đồng Nai tuyên dương.

Các tập thể và cá nhân của Đoàn trường ĐH Lạc Hồng được Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Nai tặng bằng khen

- Tập thể:

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Lạc Hồng.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh BCH Khoa Công nghệ Sinh học & Môi trường - trường ĐH Lạc Hồng.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh BCH Khoa Tài chính Ngân hàng - trường ĐH Lạc Hồng.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh BCH Khoa Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Lạc Hồng.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh BCH Khoa Đông Phương học - trường Đại học Lạc Hồng

- Cá nhân:

Đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường Đại học Lạc Hồng.

Đồng chí Tô Thị Lan Phương – Phó Bí thư Đoàn khoa Công nghệ sinh học và Môi trường, trường Đại học Lạc Hồng.

Đồng chí Phan Thành Nam – Bí thư Đoàn khoa kế toán kiểm toán, trường Đại học Lạc Hồng.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm – Bí thư Đoàn khoa Tài chính ngân hàng, trường Đại học Lạc Hồng.

Đoàn - Hội SV Trường

Chương trình, hoạt động