Tin tức

Đoàn – Hội sinh viên trường tổ chức sinh hoạt định kỳ cho CLB Kỹ năng trong tháng 11/2013.

Nhằm xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Đồng thời hỗ trợ sinh viên có những kỹ năng cần thiết giúp ích trong quá trình học tập và sinh hoạt Đoàn – Hội tại trường. Tối ngày 21 tháng 11 năm 2013 tại giảng đường B501, cơ sở 1. Đoàn – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức sinh hoạt cho Câu lạc bộ kỹ năng với chuyên đề: Kỹ năng thuyết trình.  Buổi sinh hoạt đã thu hút hơn 70 sinh viên đến từ nhiều khoa đến tham gia và sinh hoạt.

Hình 1: Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Cũng tại buổi học chuyên đề này Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường – Chủ nhiệm câu lạc bộ đã giới thiệu cơ cấu nhân sự Ban chủ nhiệm và một số thông tin liên quan đến câu lạc bộ.

Hình 2: Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu giới thiệu về CLB với các thành viên mới

Hình 3: Các thành viên tập trung với chuyên đề đầu tiên

Hình 4: Các thành viên tích cực của CLB cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Câu lạc bộ kỹ năng cán bộ Đoàn – Hội sinh viên trường định kỳ mỗi tháng sẽ sinh hoạt 02 buổi vào lúc 17h30, các ngày thứ năm của tuần thứ nhất và tuần thứ ba hàng tháng. Các bạn sinh viên trong toàn trường có thể đăng ký làm thành viên câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt theo lịch trình cố định như trên.

Mọi thông tin liên hệ:

Tòa nhà E – E103, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng