Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm Người dẫn chương trình LHU” năm 2013.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên, để các bạn có điều kiện hoà nhập, làm quen với các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường. Là nơi để các bạn Sinh viên phát huy khả năng, năng khiếu của bản thân khi các bạn đang còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học.

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn để bước tiếp vào vòng thi chung kết diễn ra trong ngày 22/11/2013.

Hình 1: Các thí sinh trình bày nội dung thi của mình

Tại vòng thi chung kết các bạn thí sinh sẽ lần lượt trải qua 3 phần thi

+ Phần 1: Thí sinh bốc thăm bắt cặp với nhau để cùng dẫn một chương trình do Ban tổ chức quy định trong thời gian 10 phút, được chuẩn bị trước ngày thi.

+ Phần 2: Thực hiện bài thuyết minh về nội dung một video clip do thí sinh lựa chọn chủ đề tự thực hiện trong thời gian 05 phút.

+ Phần 3: Xử lý một tình huống do Ban Giám Khảo đặt ra.

Trong 2 phần thi đầu tiên, Ban giám khảo sẽ chọn ra 5 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng thi thứ 3 để xác định các thứ hạng cao nhất của cuộc thi.

Hình 2: Các thí sinh nhận giấy khen của Ban tổ chức

Sau phần tranh tài sôi nổi của các thi sinh tại cuộc thi, kết quả chung cuộc, Ban giám khảo đã chọn ra những thí sinh hoàn thành xuất sắc phần trình bày của mình để trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của cuộc thi. Cụ thể như sau:

Giải nhất:

Sinh viên Đỗ Thị Ninh Giang – Lớp 11QT311 – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.

Giải nhì:

Sinh viên Phan Sương Phúc – Lớp 09VN111 – Khoa Đông Phương học.

Giải ba:

Sinh viên Nguyễn Thanh Liêm – Lớp 11NT112 – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.

Giải khuyến khích:

Sinh viên Nguyễn Thị Phương Dung – Lớp 12DN111 – Khoa Đông Phương học.

Sinh viên Phạm Đặng Thanh Diễm – Lớp 10TC112 – Khoa Tài chính Ngân hàng.

Hình 3: Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương - Nguyên Bí thư Đoàn trường, trao giải ba của cuộc thi

Hình 4: Đ/c Trần Tiến - Chủ tịch Hội sinh viên trường, trao giải nhì của cuộc thi

Hình 5: Ban tổ chức cùng nhau chúc mừng giải nhất của sinh viên Đỗ Thị Ninh Giang

5 thí sinh không được vào vòng thi xếp hạng cũng được Ban tổ chức tặng giấy khen để ghi nhận sự tham gia và động viên các bạn, gồm các bạn:

Sinh viên Nguyễn Thị Anh Thi – Lớp 11VN111 – Khoa Đông Phương học

Sinh viên Đặng Văn Hợp – Lớp 13DS116 – Khoa Dược

Sinh viên Nguyễn Hoàng Nhã Uyên – Lớp 12QT311 – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Trang – Lớp 11KT114 – Khoa Kế toán Kiểm toán.

Sinh viên Trần Thị Hồng Nhung – Lớp 13DN112 – Khoa Đông Phương học.

Đoàn - Hội SV Trường

Hoạt động, chương trình