Giải bóng chuyền khoa Kỹ thuật Công trình mở rộng năm 2009

Thi đấu rất ấn tượng tại các vòng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, hai đội bóng của khoa Công nghệ Thông tin và khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế gặp nhau trong trận chung kết. Được đánh giá cao hơn nhưng các cầu thủ của khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế đã thi đấu không thành công trong trận chung kết. Với lối đánh rất tự tin và tấn công hiệu quả, đội bóng của khoa Công nghệ Thông tin đã giành thắng lợi trước đội bóng của khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế  với tỉ số 2 - 0 và giành chức vô địch của giải. Giải đấu năm nay đội bóng của Chi đoàn cơ quan cũng tham gia giải nhưng do lực lượng chưa đồng đều nên đã để đội bóng có mặt trong trận chung kết là đội Quản trị Kinh tế Quốc tế vượt qua với tỉ số 2 - 1 trong trận ra quân.

sau đây là một số hình ảnh của giải

Hình 1: Các cầu thủ khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Hình 2: Một pha tấn công của các cầu thủ khoa CNTT trong trận chung kết

Hình 3: các cầu thủ khoa QTKTQT cũng có những pha tấn công rất hay.

Hình 4: Nhưng với những pha bóng tỉnh táo như thế này thì...

Hình5: ...Niềm vui không còn trên những khuôn mặt của các cầu thủ khoa QTKTQT

Hình 6: Chức vô địch đã thuộc về khoa CNTT

Đoàn - Hội SV Trường