Giải bóng đá nữ trường Đại học Lạc Hồng năm 2009

Giải đấu với thể thức thi đấu lọai trực tiếp. Chính vì vậy các đội có sự chuẩn bị tốt sẽ có cơ hội tiến sâu vào các trận đấu cuối cùng của giải. Ngay từ ngày khai mạc yếu tố này đả thể hiệ rất rõ khi cả hai đội bóng của khoa Tài chính Kế toán đều giành những thắng lợi trước các đội bóng của khoa Kỹ thuật Công trình 5- 0Khu nội trú 1 - 0 để tiếp tục lọt vào vòng sau. các đội bóng khác như Quản trị kinh tế Quốc tế mặc dù tham gia giải cùng với hai đội bóng nhưng cả hai đội bóng của khoa đều bị lọai ngay từ vòng đầu tiên của giải trước các đội Công nghệ sinh học Môi truờng với tỉ số 0 - 3 và trước đội Đông Phương với tỉ số 1 - 0, các đội còn lại như Ngoại Ngữ đã để thua đội Hóa thực phẩm với tỉ số 1 - 0, đội Kỹ thuật Công trình đã để thua đội Tài chính Kế toán 2 với tỉ số  0 - 5. sau đây là kết quả thi đấu của các đội tại giải và lịch thi đấu các trận kế tiếp. Ban tổ chức giải xin thông báo đến các bạn sinh viên và các thầy cô được biết để đến xem và cổ vũ cho giải.

Một số hình ảnh tại giải

Hình 1: Trận đấu chuẩn bị bắt đầu

Hình 2: Nhiều khán giả đến tham gia cổ vũ cho giải

Hình 3: Một trong những pha tranh bóng quyết liệt giữa hai đội bóng tại giải

Hình 4: Đội bóng của khoa Ngọai Ngữ tại giải

Hình 5: Các cầu thủ khoa Ngoại Ngữ trong một pha tấn công

Hình 6: Đội bóng của khoa Hóa - Thực phẩm tại giải

Hình 7: Đội bóng của khoa CNSH - MT tại giải

Hình 8: Hai đội bắt tay nhau để chuẩn bị bước vào thi đấu.

Hình 9: Sự tập trung của các cầu thủ khoa CNSH - MT

Đoàn - Hội SV Trường

đại học, lạc hồng, bóng đá