Đoàn trường ĐH Lạc Hồng tham gia hội thao "Thanh niên khỏe".

Hội thao được tổ chức tại trường Cao đẳng nghề Đồng Nai. Tham gia hội thao lần này có 11 đơn vị đăng ký tham gia bao gồm: Trường ĐH Lạc Hồng, trường Cao đẳng nghề Đồng Nai, trường nghề 26/3, trường Cao đẳng nghể số 8, trường ĐH Lâm Nghiệp, trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Đồng Nai,....Gồm có các môn thi đấu như Bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố...Mặc dù duới tiết trời nắng nóng nhưng các đội chơi đã thể hiện tích xung kích trong từng Đoàn viên thanh niên, các bạn đã tham gia các trò chơi một cách nhiệt tình, mang đến cho nguời xem những trận thi đấu rất hấp dẫn và kịch tính của môn bóng chuyền nhưng không kém phần vui nhộn của các môn như kéo co, nhảy bao bố. Hội thao đã kết thúc vào lúc 13h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh trong buổi hội thao

Hình 1: Các bạn Đoàn viên của các trường trong buổi lễ khai mạc hội thao

Hình 2: Các vận động viên bóng chuyền của trường ĐH Lạc Hồng

Hình 3: Toàn cảnh của lễ khai mạc hội thao