Trao yêu thương đến nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam

Ngày 21/8/2015, Đoàn – Hội sinh viên trường phối hợp với Hội chất độc da cam/Dioxin tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thăm tặng quà cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin quý II & quý III năm 2015 tại huyện Cẩm Mỹ và Định Quán thuộc tỉnh Đồng Nai.

Hình 1: Trao quà của NGND. TS. Đỗ Hữu Tài cho các nạn nhân ở Huyện Cẩm Mỹ

Chương trình luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc từ NGND.TS Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng nhà trường, nhằm chia sẻ sự khó khăn và động viên tinh thần của những gia đình có con em là nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin.

Hình 2: Niềm vui của các nạn nhân khi nhận được trợ cấp từ nhà trường

Sau khi tập trung làm lễ tiếp nhận và trao tặng quà cho các hộ gia đình có trẻ em bị nhiễm chất độc da cam, Đoàn đã đi đến trực tiếp từng nhà của các nạn nhân để thăm hỏi và tặng quà (mỗi phần quà trị giá 1.200.000đ/nạn nhân trong đó có 800.000đ tiền mặt, 400.000đ quà tặng).

Hình 3: Các bạn sinh viên tặng quà trực tiếp cho các nạn nhân tại huyện Định Quán

Đoàn - Hội SV Trường

chất độc da cam, đoàn