CLB kỹ năng trường ĐH Lạc Hồng sinh hoạt định kỳ tháng 9/2015.

Lúc 17h00, ngày 03 tháng 9 năm 2015, Câu lạc bộ kỹ năng trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 9/2015, với chủ đề “Tự tin diễn thuyết – Giá trị bản thân”.

Hình 1. Quan cảnh buổi sinh hoạt

Hình 2. Sinh viên Bùi Thị Kim Thanh - Khoa Dược, tự tin thể hiện khả năng thuyết trình

Buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên là thành viên câu lạc bộ kỹ năng, các bạn sinh viên quan tâm đến hoạt động của câu lạc bộ. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi và vui nhộn. Trong chương trình sinh hoạt, ngoài việc tham gia sinh hoạt rèn luyện kỹ năng thuyết trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội được tham gia rút thăm trúng thưởng với những phần quà hết sức ý nghĩa như: vật dụng học tập, quà lưu niệm,…

Hình 3. Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu - Chủ nhiệm CLB trao quà tặng dành cho thành viên may mắn trong buổi sinh hoạt

Hình 4. Thành viên chụp ảnh lưu niệm

Câu lạc bộ kỹ năng trường Đại học Lạc Hồng định kỳ mỗi tháng sẽ tổ chức sinh hoạt 02 buổi vào lúc 17h00, các ngày thứ Năm của tuần thứ nhất và tuần thứ ba hàng tháng. Các bạn sinh viên trong toàn trường có thể đăng ký làm thành viên câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt theo lịch trình cố định như trên.

Câu lạc bộ kỹ năng được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên rèn luyện các kỹ năng sống. Tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ kỹ năng, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.

Lịch sinh hoạt tiếp theo trong tháng 9/2015: 17h00, ngày 17/9/2015 tại phòng tự học, cơ sở 3.

Chủ đề: “Kỹ năng thuyết trình - Ngôn ngữ hình thể”
Thông tin chi tiết về CLB xem tại:
Website: doanhoi.lhu.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/kynangdaihoclachong?ref=hl
Địa chỉ: Tòa nhà E – E103, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Số điện thoại: 0613. 951.957 - 0989.734.668

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; clb kỹ năng; sinh hoạt