Đại học Lạc Hồng tổ chức tập huấn phòng chống HIV/AIDS cho sinh viên.

Hiện nay đại dịch HIV/AIDS đang lan tràn mạnh mẽ ở khắp các vùng miền từ thành thị đến nông thôn kể cả những vùng miền núi, hải đảo xa xôi của đất nước ở khắp nơi trên thế giới. Đại dịch HIV/AIDS không những gây ra hậu quả to lớn về mặt kinh tế, XH đối với các quốc gia ở khắp các châu lục địa, mà còn để lại bao nỗi bất hạnh cho bản thân, tinh thần người nhiễm HIV/AIDS gia đình và người thân của họ.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2015 – 2016, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn – Hội Sinh viên trường đã phối hợp với Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho sinh viên trong toàn trường.

Đến dự lớp tập huấn có Đ/c Huỳnh Minh Đức – UV.BTV Tỉnh đoàn; Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến –UV.BTV Phó Bí thư Đoàn trường và đại diện trung tâm phòng chống HIV/AIDS.

Hình 1: Đ/c Huỳnh Minh Đức – UV.BTV Tỉnh đoàn; Đ/c Lê Sơn Quang Bí thư Đoàn trường

Tại buổi tập huấn, các báo cáo viên đã phổ biến cho các bạn sinh viên 2 chuyên đề như sau:

• Kiến thức cơ bản về HIV/AIDS
  • Tác hại của việc “ Sống thử”

Hình 2: Báo cáo viên trao đổi với sinh viên về HIV/AIDS

Đoàn - Hội SV Trường