ĐH Lạc Hồng đạt Giải Nhất Hội thi ATGT tỉnh Đồng Nai năm 2015.

Nhằm hưởng ứng Lễ phát động cao điểm “Tuổi trẻ Đồng Nai gương mẫu thực hiện Văn hóa giao thông” và Ngày hội “Tuổi trẻ Đồng Nai gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông” năm 2015.

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2015 (Chủ nhật), Đoàn trường Đại học Lạc Hồng tham gia Hội thi tìm hiểu luật Giao thông đường bộ trong sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Đồng Nai năm 2015 tại Hội trường A, trường Đại học Đồng Nai. Tham gia Hội thi các đội sẽ lần lượt hoàn thành các phần thi như: Giới thiệu đội tuyển; phần thi “Ai tinh mắt hơn”; phần thi “Xử lý tình huống An toàn giao thông”; phần thi “Tuyên truyền viên An toàn giao thông giỏi”.

Hình 1- Toàn cảnh Hội thi

Hình 2- ĐH Lạc Hồng tham gia phần thi "Ai tinh mắt hơn"

Xuất sắc vượt qua 07 Đội dự thi là các trường Đại học - Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, đội dự thi trường Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc giành giải nhất và giải “Đội có lời giới thiệu hay nhất”.

Hình 3- ĐH Lạc Hồng nhận bằng khen "Giải nhất và giải Đội có lời giới thiệu hay nhất"

Hình 4- Đại học Lạc Hồng chụp ảnh lưu niệm cùng Đ/c Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư tỉnh Đoàn; Trưởng BTC hội thi

Thông qua hội thi này ngoài việc được tham gia giao lưu học hỏi, trau dồi các kiến thức về Luật giao thông đường bộ, các bạn Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Lạc Hồng còn được nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật về giao thông. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong gia đình, nhà trường và xã hội.

Đoàn - Hội SV Trường

Đại học Lạc Hồng; Đoàn thanh niên; An toàn giao thông