Vòng loại cuộc thi “Sinh viên thanh lịch trường ĐH Lạc Hồng” lần I – 2009.

Trong vòng loại của cuộc thi, các bạn thí sinh phải trải qua 4 phần thi, bao gồm: Tự giới thiệu, trang phục học đường, tài năng và hiểu biết. Đây là cuộc thi dành cho đối tượng là sinh viên trong toàn trường. Chính vì vậy số lượng thí sinh tham gia rất đông (220 thí sinh). Mặc dù là buổi thi đầu tiên nhưng các bạn thì sinh đã rất tự tin trong các phần thi của mình, giới thiệu về bản thân một cách dí dỏm, trang phục học đường đáng yêu, phần thi tài năng chính là phần thi mang lại nhiều cảm xùc nhất cho khán giả cũng như Ban giám khảo của cuộc thi, bạn thi hát, bạn thi nấu ăn, bạn thi diễn kịch, bạn thi vẽ tranh..Rất nhiều thí sinh đã làm cho đêm thi thật sự bất ngờ về khả năng của mình trong phần thi này. Trong phần thi hiểu biết thì các bạn cũng thể hiện sự am hiểu của mình về trường, lịch sử Đoàn – Hội, về Biên Hòa  - Đồng Nai. Vòng lọai cuộc thi sẽ tiếp tục vào các đêm 5/4/2009 và 12/4/2009.

Một số hình ảnh của vòng loại đêm 29/3/2009

Hình 1: Ban giám khảo đêm vòng loại

Hình 2: Thí sinh đang tham gia phần thi giới thiệu

Hình 3: Các thí sinh nữ cũng có những phần thi giới thiệu về bản thân thật ấn tượng.

Hình 4: Khán giả đến theo dõi đêm thi

Hình 5: các thí sinh tham gia phần thi tài năng (Cắm hoa)

Hình 6: Có thí sinh tham gia với phần thi làm nhà tạo mẫu tóc.

Hình 7: Các thí sinh thi cắm hoa cũng phải rất cẩn trọng với phần thi của mình.

Hình 8: Cũng có thi sinh tham gia phần thi làm MC, nấu ăn..

Hình 9: Thí sinh tham gia phần thi vẽ

Hình 10: Các bạn khán giả đang "thử" các món ăn do các thí sinh thực hiện.

Hình 11: ....Và với phần thi diễn kịch

Hình 12: Phần thi dân ca của một cặp thí sinh tham gia đêm vòng loại