Khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền sinh viên năm 2016.

Chiều ngày 18/4/2016, tại Trung tâm Giáo dục thể chất của trường ĐH Lạc Hồng đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền sinh viên trường ĐH Lạc Hồng năm 2016.

Hình 1: Các đội tuyển tập trung trước giờ khai mạc

Hình 2: Thành phần Ban Tổ chức cũng có mặt tại buổi lễ

Hình 3: Các tiết mục văn nghệ vui nhộn đã khuấy động không khí lễ khai mạc

Đây là hoạt động thể dục thể thao được nhà trường tổ chức thường xuyên hàng năm với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, triển khai 2 cuộc vận động  “Sinh viên 5 tốt”  và “Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện,lành mạnh”,  thường xuyên tập luyện thi đấu thể thao trong sinh viên, nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách và góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có dịp giao lưu lẫn nhau, tăng thêm tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống thường ngày; đồng thời lựa chọn các vận động viên có năng khiếu bóng đá để bổ sung vào các đội tuyển bóng đá, bóng chuyền của trường.

Hình 4: Trước lễ khai mạc, các đội tuyển bóng chuyền nam đã có những trận đấu đầu tiên

Mùa giải năm nay được tổ chức dành cho cả đối tượng nam và nữ sinh viên, thu hút đông đảo tất cả các đội tuyển đến từ 9 khoa trong trường tham gia, cụ thể như sau:

Bóng đá Nam (10 đội tham gia): Khoa Cơ điện – Điện tử; Khoa Kỹ thuật Công trình; Khoa Ngôn ngữ Anh; Khoa Dược; Khoa Kỹ thuật Hóa học – Môi trường; Khoa Đông Phương học; Khoa Công nghệ Thông tin; Khoa Tài chính – Kế toán; Khu nội trú; Khoa Quản trị – Kinh tế quốc tế.

Thể loại bóng đá nam, 10 đội được chia ra 02 bảng thi đấu vòng tròn để chọn ra 04 đội đứng nhất, nhì mỗi bảng thi đấu bán kết. Sau vòng bán kết sẽ chọn ra 02 đội thi đấu chung kết tranh chức vô địch; 02 đội thua bán kết sẽ thi đấu với nhau để chọn ra đội xếp thứ ba.

Bóng đá Nữ (06 đội tham gia): Khoa Tài chính – Kế toán; Khoa KT Hóa học – Môi trường; Khoa Đông Phương học; Khoa Dược; Khoa Quản trị – Kinh tế Quốc tế; Khoa Kỹ thuật Công trình.

Thể loại bóng đá nữ, 06 đội được chia ra 02 bảng thi đấu vòng tròn để chọn ra 04 đội đứng nhất, nhì mỗi bảng thi đấu bán kết. Sau vòng bán kết sẽ chọn ra 02 đội thi đấu chung kết tranh chức vô địch; 02 đội thua bán kết sẽ thi đấu với nhau để chọn ra đội xếp thứ ba.

Bóng chuyền Nam (05 đội tham gia): Khoa Kỹ thuật Hóa học – Môi trường; Khoa Kỹ thuật Công trình; Khoa Đông phương học; Khoa Dược; Khoa Tài chính – Kế toán

Thể loại bóng chuyền nam, 05 đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các thứ hạng nhất, nhì và giải ba.

Bóng chuyền Nữ (05 đội tham gia): Khoa Kỹ thuật Hóa học – Môi trường; Khoa Tài chính – Kế toán; Khoa Ngôn ngữ Anh; Khoa Quản trị – Kinh tế Quốc tế; Khoa Dược.

Thể loại bóng chuyền nữ, 05 đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các thứ hạng nhất, nhì và giải ba.

Giải bóng đá, bóng chuyền sinh viên trường ĐH Lạc Hồng sẽ diễn ra từ ngày 18/4/2016 đến 08/5/2016 tại Trung tâm Giáo dục thể chất của trường vào các buổi chiều từ 16h30 đến 18h30 (tùy theo lịch thi đấu cụ thể).

Đoàn - Hội SV Trường

Thể thao, Đoàn - Hội