ĐH Lạc Hồng khởi động chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2016

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giảm bớt khó khăn cho thí sinh, thể hiện tinh thần trách nhiệm của thanh niên với cộng đồng xã hội. Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2016 do Hội Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 28/6/2016 đến 05/7/2016 với các nội dung: tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ an ninh cho thí sinh, giới thiệu nhà trọ miễn phí, giá rẻ, hướng dẫn nơi ăn uống giá rẻ an toàn, hỗ trợ đi lại, làm thủ tục dự thi...

Cùng với sinh viên trong toàn tỉnh hưởng ứng chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” 2016, gần 100 sinh viên, tình nguyện viên của trường ĐH Lạc Hồng đã được chia ra thành nhiều đội hình chuyên biệt để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách tốt nhất trong quá trình tham gia dự thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2016 tại các cụm thi của trường ĐH Lạc Hồng và trường Song ngữ Lạc Hồng. Mục tiêu lớn nhất của chương trình năm nay là giúp đỡ tối đa cho thí sinh và người nhà, giúp kỳ thi được tổ chức tại các cụm thi của trường ĐH Lạc Hồng diễn ra an toàn, thành công nhất.

Trong năm 2016, chương trình “Tiếp sức mùa thi” cùng các bạn sinh viên, tình nguyện viên của trường ĐH Lạc Hồng sẽ hướng dẫn các bạn vào ở tại các địa điểm gần khu vực thi để các bạn có thể an tâm về thời gian đi lại trong quá trình dự thi, các địa điểm ăn uống giá rẻ, hợp vệ sinh….

Hiện tại công tác khảo sát của các đội hình sinh viên tình nguyện đã hoàn tất, đảm bảo có thể hỗ trợ tốt cho các bạn thí sinh và người nhà thí sinh trong thời gian dự thi tại trường Đại học Lạc Hồng.

Để thuận tiện cho các bạn thí sinh và người nhà trong quá trình tìm hiểu cũng như khảo sát trước về các nội dung mà mình quan tâm về vấn đề chỗ ở, địa điểm thi, lộ trình di chuyển trong địa bàn TP. Biên Hòa (Cụ thể là Phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, địa bàn mà trường ĐH Lạc Hồng đóng chân). Các bạn thí sinh có thể gọi điện thoại đến các số điện thoại hỗ trợ như sau:

-         Số điện thoại Văn phòng Đoàn – Hội Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng, đơn vị trực tiếp tổ chức chương trình theo sự chỉ đạo của nhà trường: 0613.951.957

-         Hoặc các số điện thoại cá nhân được phân công phụ trách các nội dung như chỗ ở trọ, đường đi, địa điểm ăn uống tại các khu vực xung quanh trường ĐH Lạc Hồng:

·        Đ/c Võ Văn Mạnh Em – Đội trưởng (phụ trách chung): 0969.799.753

·        Đ/c Nguyễn Quang Phát – Đội phó: 0912.800.012

·        Đ/c Nguyễn Anh Minh – Đội phó: 01663.321.800

Khu nội trú của trường, địa điểm sẽ là nơi trú ngụ của các bạn thí sinh trong quá trình tham gia thi tại trường ĐH Lạc Hồng

Một địa điểm khác cũng được nhà trường liên hệ để cho các bạn thí sinh ở trong quá trình thi

Các bạn sinh viên tình nguyện còn phải khảo sát thêm chỗ ở trọ các khu vực xung quanh những địa điểm thi của trường ĐH Lạc Hồng

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn - Hội, Tin tức