Trường ĐH Lạc Hồng nhận Tuyên dương công tác Hiến máu tình nguyện năm 2015

Sáng ngày 14 tháng 6 năm 2016, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh đã diễn ra Hội nghị tổng kết và tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015.

Hình 1- Trường Đại học Lạc Hồng tại Hội nghị tổng kết và tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015

Tại hội nghị, Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai đã báo cáo tổng kết công tác hiến máu tình nguyện năm 2015, nhân dịp này Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam đã trao tặng 08 đĩa Bạc, bằng khen cho 15 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện. UBND tỉnh Đồng Nai trao bằng khen cho 42 gia đình và 55 cá nhân nhiều lần tham gia hiến máu; trao bằng khen cho 20 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2015.

Hình 2- Ban chỉ đạo quốc gia trao tặng đĩa Bạc cho NGND – TS. Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng nhà trường

Năm 2015, Đồng Nai có trên 29.000 người đăng kí hiến máu. Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện toàn tỉnh đã tổ chức được 189 đợt lưu động trong đó trường Đại học Lạc Hồng định kỳ hàng năm phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ, Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy tổ chức 02 đợt hiến máu nhân đạo với số lượt người tham gia hơn 1000 người và số đơn vị máu tiếp nhận gần 800 đvm nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các bệnh viện trong tỉnh để phục vụ cho việc cấp cứu và điều trị bệnh nhân. Với thành tích đó, trường ĐH Lạc Hồng đã được Ban chỉ đạo quốc gia xét tặng đĩa Bạc cho NGND – TS. Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng nhà trường; tập thể Đoàn Thanh niên nhà trường; đ/c Huỳnh Thúc Hiếu – UV. BTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường được UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2015.

Hình 3- Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu - Đại diện nhận bằng khen tại Hội nghị tổng kết và tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015

Hình 4- Đoàn thanh niên được UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2015

Hình 5- Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu được UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2015

Đoàn - Hội SV Trường