Hội thao sinh viên Kỹ thuật Hóa học và Môi trường, năm học 2016 – 2017

Ngày 21/11/2016, BCH Đoàn – Hội Sinh viên khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường đã tổ chức thành công Hội thao Sinh viên khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường, năm học 2016 – 2017 tại khuôn viên Nhà Thi đấu tỉnh Đồng Nai với mục đích lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Đến tham dự Lễ khai mạc Hội thao có Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Phú Đông – Bí thư Đoàn khoa, quý Thầy cô, Giáo viên chủ nhiệm công tác tại khoa và hơn 300 vận động viên, sinh viên đến từ 11 chi đoàn, chi hội về tham dự Hội thao.

Hình 1: Các đoàn vận động viên chụp ảnh khai mạc Hội thao

Hội thao đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với 6 bộ môn, 13 nội dung thi đấu: Điền kinh 2km (đơn nam, đơn nữ, đồng đội nam – nữ), Kéo co (đồng đội nam, đồng đội nữ, đồng đội nam – nữ), Nhảy bao bố (đơn nam, đơn nữ, đôi nam – nữ, đồng đội nam – nữ), Vượt hầm người (đồng đội nam – nữ), Hương vị trái cấm (đồng đội nam – nữ). Bơi 100m (đơn nam, đơn nữ).

Hình 2: Thi đấu nội dung điền kinh

Hình 3: Thi đấu nội dung nhảy bao bố nữ

Hình 4: Trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Hội thao là dịp để các bạn sinh viên giao lưu, vui chơi trước kỳ thi học kỳ I năm học 2016 – 2017. Qua Hội thao, sinh viên các lớp thắt chặt tình đoàn kết tập thể, nâng cao ý thức rèn luyện thể chất.

Hội thao Sinh viên khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường được Trung tâm TDTT tỉnh Đồng Nai hỗ trợ về địa điểm và không gian tổ chức. Hội thao cũng nhận được nhiều sự quan tâm của Ban Lãnh đạo khoa, Ban Thường vụ Đoàn trường và Phòng đào tạo nhà trường.

Kết thúc Hội thao, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba từng nội dung thi đấu và các giải toàn đoàn sẽ được trao trong Đại hội đại biểu Đoàn khoa nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn - Hội, Hoạt động, Hội thao