Tin tức

Đ/c Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường ĐH Lạc Hồng.

Tham dự buổi làm việc về phía TW Đoàn có Đ/c Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư TW Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam; về phía Ban giám hiệu nhà trường có thầy TS Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Tổ chức hành chính. Về phía Tỉnh Đoàn Đồng Nai có Đ/c Bùi Thị Bích Thủy – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai, Đ/c Trương Hải Thi – Trưởng ban TNTH Tỉnh Đoàn Đồng Nai. Về phía Đoàn – Hội sinh viên trường có Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Lê Sơn Quang – Chủ tịch Hội sinh viên trường; Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường.

Tại buổi làm việc, Đ/c Nguyễn Đắc Vinh đã nghe thầy TS Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu một số ý kiến đánh giá của ban giám hiệu nhà trường về hoạt động của Đoàn - Hội sinh viên trường cũng như chủ trương đào tạo của nhà trường và Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương – Bí thư Đoàn trường báo cáo về các hoạt động của Đoàn – Hội sinh viên trường trong thời gian vừa qua, đồng thời cũng có một số đề xuất kiến nghị với TW Đoàn và TW Hội sinh viên Việt Nam về việc quản lý Đoàn viên, Hội viên khi trường chuyển sang cơ chế học theo tín chỉ. Đ/c Nguyễn Đắc Vinh cũng đã ủng hộ các hoạt động cũng như cách quản lý Đoàn viên, Hội viên của Đoàn – Hội sinh viên trường, đã tạo ra nhiều sân chơi thu hút được sinh viên. Đặc biệt Đ/c rất chú tâm đến việc quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường đến hoạt động của Đoàn – Hội sinh viên trường. Kết thúc buổi làm việc, Đ/c Nguyễn Đắc Vinh cũng đã trao bằng khen của TW Hội sinh viên Việt Nam cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong hoạt động Tháng thanh niên năm 2009.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Hình 1: Quang cảnh buổi làm việc

Hình 2:

Đ/c Nguyễn Đắc Vinh cùng với đoàn làm việc của Tỉnh đoàn Đồng Nai tại buổi làm việc

Hình 3: Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Đảng ủy và Đoàn - Hội sinh viên trường tại buổi làm việc

Hình 4: Thầy TS Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Hình 5: Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương - Bí thư Đoàn trường báo cáo hoạt động của Đoàn - Hội sinh viên trường

Hình 6: Đ/c Trần Tiến - Phó chủ tịch Hội sinh viên trường nhận bằng khen của TW Hội sinh viên

dành cho tập thể Hội có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên 2009

Hình 7: Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương - Bí thư Đoàn trường nhận bằng khen của TW Hội sinh viên

dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên 2009

Hình 8: Đ/c Nguyễn Võ Sơn - Chủ tịch hội sinh viên khoa Công nghệ Thông tin nhận bằng khen của TW Hội sinh viên