Đại học Lạc Hồng giao lưu văn nghệ với trường Sỹ quan Lục quân II.

Đến tham dự chương trình về phía trường Sỹ quan lục quân II có các Đ/c là trưởng, phó các ban thanh niên, nghệ thuật, chính trị của trường. Về phía trường ĐH lạc Hồng có thầy Th.S Phạm Công Xuyên – Trưởng phòng công tác sinh viên, cô Lê Thị Hiếu – Phó trưởng Ban quản lý khu nội trú, Đ/c Lê Sơn Quang – Chủ tịch Hội sinh viên trường, Đ/c Trần Tiến – Phó bí thư Đoàn trường, cùng đông đảo các bạn sinh viên của trường ĐH Lạc Hồng đến theo dõi và cổ vũ cho đêm giao lưu.

Nằm trong chương trình công diễn của hai đơn vị trong đợt tham gia liên hoan văn nghệ quần chúng do Bộ tư lệnh Quân khu 7 tổ chức. Mặc dù chỉ là một buổi công diễn mang tính chất giao lưu, nhưng cả hai đơn vị đã mang đến cho khán giả có mặt tại giảng đường E.501 nhiều tiết mục thật đặc sắc.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Hình 1: Một tiết mục biễu diễn của trường ĐH Lạc Hồng

Hình 2: Tiết mục hát tốp ca của trường SQLQ II

Hình 3: Đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho chương trình