Tin tức

Đoàn - Hội khoa Công nghệ Sinh học - Môi trường hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2009.

Nhằm mục đích tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các bạn sinh viên trong Khoa cũng như toàn thể các bạn sinh viên trong trường. Đây là một hoạt động có thể nói là thường niên của Đoàn – Hội sinh viên khoa CNSH – MT. Được biết trong những năm vừa qua Đoàn – Hội sinh viên khoa CNSH – MT đã từng được Đoàn – Hội sinh viên trường và Tỉnh Đoàn Đồng Nai tặng nhiều giấy khen, bằng khen trong hoạt động bảo vệ môi trường. Sắp tới đây Đoàn - Hội Khoa CNSH – MT có hướng sẽ tổ chức hoạt động này thường xuyên hơn cho các bạn là Đoàn – Hội viên trong Khoa và phát động phong trào này ra toàn trường nhằm tạo một môi trường xanh sạch đẹp trong các khuôn viên của trường. Và các khu vực khác nhằm góp phần bảo vệ môi trường ngày càng sạch hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động

Hình 1:Dọn cỏ trên vỉa hè xung quanh cơ sở 4

Hình 2: Thu nhặt rác thải trong các bụi cây

Hình 3: Cùng nhau tìm rác thải để tập trung về nơi đổ rác