Tin tức

Tổ chức học GDQP đi đôi với dã ngoại – Tạo niềm vui cho tân sinh viên LHU khóa 2018

Như vậy, tân sinh viên trường Đại học Lạc Hồng khóa 2018 đã trải qua hơn 1 tháng tại ngôi trường này, nhiều điều mới mẻ, băn khoăn, lạ lẫm mà các bạn tân sinh viên đã được trải nghiệm nay đã trở thành nhưng sinh viên đại học thực thụ.

Nằm trong kế hoạch giáo dục của trường đề ra, từ ngày 20/8/2018 đến 29/9/2018 là thời gian tổ chức lớp học giáo dục quốc phòng – an ninh cho các bạn tân sinh viên khóa 2018. Để tạo tiền đề cho các bạn tân sinh viên có môi trường học hỏi, không nhàm chán với các bài học lý thuyết, Đoàn TN - Hội SV trường đã phối hợp với cơ quan quản lý Văn miếu Trấn Biên và Bảo tàng tỉnh Đồng Nai tổ chức học lý thuyết GDQP và kèm theo tham quan dã ngoại tại 2 địa danh trên.

 

Hình 1: Tân sinh viên khóa 2018 trường Đại học Lạc Hồng tại Văn miếu Trấn Biên

Không nằm ngoài mong đợi, buổi dã ngoại tạo không khí hứng khởi, vui tươi cho các bạn tân sinh viên khi được tham quan các địa danh nổi tiếng của vùng đất anh hùng Đồng Nai, được nghe thuyết giảng về lịch sử địa danh và các bậc tiền nhân.

Hình 2: Tân sinh viên khóa 2018 tại Bảo tàng tỉnh Đồng Nai

 

Hình 3: Các bạn tân sinh viên đang chăm trú lắng nghe thuyết giảng về lịch sự của Văn miếu Trấn Biên

Hình 4: Những buổi học đã không còn nhàm chán thay vào đó là không khí hết sức thoải mái giữa thầy và trò

Ngoài ra, nằm trong kế hoạch tổ chức lớp GDQP – An ninh, sau những buổi học lý thuyết, tham quan dã ngoại thì các bạn tân sinh viên sẽ tham gia những trò chơi vận động hết sức vui nhộn, những câu hỏi liên quan đến lịch sử hình thành trường,... với các phần quà hấp dẫn mang thương hiệu ngôi trường Lạc Hồng.

Hình 5: Cùng nhau vui chơi…

Hình 6: …Đ/c Đặng Đại Hùng – Phó Bí thư Đoàn trường trao phần thưởng trò chơi cho các bạn tân sinh viên

 

 

Đoàn - Hội SV Trường

GDQP;dã ngoại;tân sinh viên 2018; bảo tàng Đồng Nai; Trấn Biên