Tin tức

Khai mạc liên hoan nghệ thuật quần chúng, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên lần thứ 7.

Tham gia liên hoan lần này có 19 đội nghệ thuật quần chúng của 12 đơn vị quân đội bao gồm: Đội Nghệ thuật quần chúng (NTQC) Quân đoàn 4, Đội NTQC Sư đoàn BB5/ Quân khu 7, Đội NTQC thuộc Bộ CHQS TP. HCM/quân khu 7, Đội NTQC chủ lực quân khu 9, Đội NTQC khối QSĐP Quân khu 9, Đội NTQC Quân chủng Phòng không – Không quân, Đội NTQC Binh đoàn 16, Đội NTQC Tổng cục hậu cần, Đội NTQC Tổng cục kỹ thuật, Đội NTQC Trường Sỹ quan lục quân 2, Đội NTQC Học viện Lục quân Đà Lạt, Đội NTQC Viện quân y 175, và 7 đơn vị trường học bao gồm: Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Trường ĐH lạc Hồng, Trường ĐH Mở TP. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành. Trong đó có trường Đại Học Lạc Hồng tham gia chương trình lần này với 8 tiết mục (1, song ca, 1 tam ca, 2 múa, 2 tốp ca có múa phụ họa, 1 tiết mục kịch, 1 tiết mục ca cổ) và theo như lịch bốc thăm diễn vào chiều ngày 15/5/2009 đội văn nghệ trường Đại học Lạc Hồng sẽ có buổi biểu diễn vào tối ngày 18/5/2009.

Sau đây là một vài hình ảnh của lễ khai mạc

Hình 1: MC chuẩn bị cho buổi khai mạc được bắt đầu

Hình 2: Các đội thi chào mừng đêm khai mạc

Hình 3: Các đội chụp hình lưu niệm trong lễ khai mạc