Tin tức

Đoàn viên ĐH Lạc Hồng tham gia lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Ao Văn Thinh - Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các ban Đảng tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ, các Sở, ban nghành đoàn thể của tỉnh và gần 300 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị.

Sau khi lễ phát động kết thúc tại UBND Xã Mã Đà, toàn đoàn đã lên xe di chuyển gần 20km để tham gia chương trình trồng cây tại khu di tích và bảo tồn thiên nhiên huyện Vĩnh Cữu. Trong đợt này Đoàn viên thanh niên trường ĐH Lạc Hồng đã tham gia cùng với các đơn vị bạn trồng khoảng 4 hecta đất rừng với hơn 500 gống cây gỗ quý như gõ đỏ, dầu...

Sau đây là một số hình ảnh của lễ phát động và buổi trồng cây

Hình 1: Tập trung làm lễ mít tinh trước khi di chuyển đến đại điểm trồng cây

Hình 2: Đ/c Ao Văn Thinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai phát biểu tại lễ mít tinh

Hình 3: ...Sau đó toàn đoàn đã di chuyển đến địa điểm trồng cây

Hình 4: Và tiến hành trồng cây cùng với các thành viê trong Ban quản lý khu bảo tồn huyện Vĩnh Cửu

Hình 5: Đ/c Bùi Xuân Thống - Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai cũng tham gia trồng cây

Hình 6: Đ/c Trần Tiến - P. Bí thư Đoàn trường ĐH Lạc Hồng cũng tham gia

Hình 7: Đoàn viên trường ĐH Lạc Hồng cũng rất tích cực tham gia cùng các đơn vị bạn

Hình 7: Đoàn viên thanh niên các đơn vị khác cũng tham gia nhiệt tình trong lễ trồng cây

Hình 9: Công việc nhanh chóng hoàn thành với sự trợ giúp của các đơn vị công an, quân sự.

Đoàn - Hội SV Trường

tham gia, lạc hồng, đoàn viên, phát động