Đoàn trường ĐH Lạc Hồng tổ chức cuộc thi hát về Bác Hồ.

Tham dự cuộc thi về phía ban tổ chức có Th.S Nguyễn Hồ Xuân hương – UVTV Đảng ủy trường, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Lê Sơn Quang  - UV.BTK TW Hội sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội sinh viên trường,; Đ/c Trần Tiến – P. Bí thư Đoàn trường. Về phía khác mời có Đ/c Lê Thị Ngọc Loan – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai; Đ/c Trần Đăng Ninh – UVTV, Trưởng ban TNNT – ANQP Tỉnh đoàn Đồng Nai; Nhạc sĩ Duy Thái.

Trong đêm thi các bạn thí sinh đã mang đến cho cuộc thi nhiều hình ảnh đẹp về người bộ đội cụ Hồ, những bài hát nói về Bác thật xúc động trong thời gian Bác tham gia cách mạng cũng như lúc cuối đời và sự tôn kính của người dân Việt Nam đối với Bác. Bác Hồ thật sự là một tấm gương lớn xứng đáng cho chúng ta noi theo.

Kết quả cuối cùng của cuộc thi như sau:

Giải nhất đã thuộc về bạn Trần Thanh Vi – Lớp 08CT1 với ca khúc Dấu chân phía trước.

Giải nhì đã thuộc về bạn Nguyễn Văn Tỉnh – Lớp 08LU111 với ca khúc Miền Nam nhớ mãi ơn người.

Giải ba đã thuộc về nhóm Sương muối với ca khúc Đêm Trường Sơn nhớ Bác.

4 giải khuyến khích đã thuộc về:

Bạn Hà Quốc Phong – Lớp 06DN5 với ca khúc Chúng con canh giấc ngủ trưa của Người.

Bạn Phạm Thị Ánh Tuyết – Lớp 08AV111 với ca khúc Viếng lăng Bác

Bạn Võ Ngọc Vinh – Lớp 07DV111 với ca khúc Tiến hát từ thành phố mang tên Người.

Nhóm Sương muối với ca khúc Bác đang cùng chúng cháu hành quân.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi

Hình 1: Cuộc thi chuẩn bị được bắt đầu

Hình 2: Đông đảo các bạn sinh viên đến theo dõi cuộc thi

Hình 3: Thí sinh đầu tiên đang trình bày ca khúc của mình