Tin tức

ĐH Lạc Hồng tham gia liên hoan văn nghệ quần chúng lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên lần thứ 7.

Tham gia chương trình với 8 tiết mục đăng ký dự thi bao gồm (1 song ca, 1 tam ca, 2 múa, 2 tốp ca có múa phụ họa, 1 tiết mục kịch, 1 tiết mục ca cổ), cùng với sự biển diễn thật sự xuất sắc của các bạn. Đội văn nghệ trường ĐH Lạc Hồng đã mang đến cuộc thi một chương trình hết sức đặc sắc, các bạn đã thể hiện được hình ảnh đất nước Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử từ thời xa xưa cho đến hiện đại, từ những biến cố thăng trầm cho đến thời kỳ hòa bình và xây dựng đất nước, người Việt Nam luôn chung chí một lòng cùng đưa non sông Việt Nam tiến lên đã được các bạn  thể hiện rất thành công trong các ca khúc của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của đội văn nghệ trường ĐH Lạc Hồng trong đêm thi

Hình 1: Tiết mục tam ca "Trống cơm" do bạn Hùng Phong, Đức HoàngPhan Quang trình bày

Hình 2: Tiết mục múa "Mái đình làng biển" do bạn Nguyễn Phạm Bích Trâm trình bày

Hình 3: Tiết mục ca cổ "Hình bóng quê nhà" do bạn Thu HiềnVăn Tài trình bày