Tin tức

Tổng kết Liên hoan văn nghệ quần chúng, Lực lượng vũ trang, Sinh viên, Học sinh khu vực phía Nam lần thứ 7.

Tham gia liên hoan lần này, đội văn nghệ trường ĐH Lạc Hồng đã đạt được nhiều thành tích tốt với danh hiệu là đơn vị có các tiết mục tham gia liên hoan có chất lượng, cùng với thành tích 2 huy chương bạc và 1 huy chương vàng trong tổng số 8 tiết mục tham gia. Chương trình do Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức rất quy mô, định kỳ 5 năm một lần.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi nhận giải tổng kết

Hình 1: Các đơn vị nhận giải trong buổi tổng kết

Hình 2: Bạn Cao Phan Quang (áo trắng) đang nhận giải dành cho tiết mục đạt huy chương bạc

Hình 3: Bạn Nguyễn Thị Thu Hiền (thứ 3 từ trái sang) nhận giải thưởng dành cho tiết mục đạt huy chương vàng