Chung kết cuộc thi “Thắp sáng ước mơ – Ý tưởng Lạc Hồng”.

Tham gia cuộc thi ngoài thành phần ban giám khảo (Thầy TS Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Th.S Lâm Thành Hiển – P. Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Th.S Diệp Cẩm Thu – P. Hiệu trưởng nhà trường) còn có thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Hành chánh, thầy Th.S Phạm Công Xuyên – Trưởng phòng Công tác sinh viên, thầy Th.S Nguyễn Vũ Quỳnh – P. Trưởng khoa Cơ Điện, thầy Châu Quang Trạng – Trưởng phòng quản trị thiết bị. Về phía Đoàn – Hội sinh viên trường có Th.S Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVTV Đảng ủy trường, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Lê Sơn Quang UV.BTK TW Hội sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội sinh viên trường; Đ/c Trần Tiến – P. Bí thư đoàn trường.

Cuộc thi là cơ hội để Ban giám hiệu, Hội đồng quản trị, Đoàn – Hội sinh viên trường lắng nghe những ý kiến đóng góp thực tế từ các bạn sinh viên khi các bạn đặt mình vào những cương vị là Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng khoa, Bí thư đoàn trường…Cuộc thi kết thúc với các kết quả như sau:

Giải nhất đã thuộc về bạn Trần Thị Hằng – Lớp 07TP113

Giải nhì đã thuộc về bạn Trương Tấn Trung – Lớp 07TP113

Giải ba đã thuộc về bạn Nguyễn Ngọc Ngà – Lớp 05CT

3 Giải khuyến khích đã thuộc về bạn Nguyễn Hán Khanh – Lớp 07QT112; bạn Lê Thị ThuLớp 05DN và bạn  Phạm Thị Thu Sương - Lớp 06DH2 ,  bạn Nguyễn Quang Tuyến – Lớp 07DN114

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi

Hình 1: Các thí sinh đang hồi hộp chuẩn bị cuộc thi bắt đầu

Hình 2: Các đại biểu tham dự cuộc thi

Hình 3: Thí sinh đầu tiên trình bày ý tưởng của mình trong cuộc thi

Hình 4: Thầy TS Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường đang đặt câu hỏi cho các đề tài dự thi

Hình 5: Lần lượt các đề tài khác cũng được trình bày

Hình 6:....Và các bạn tỏ ra tự tin hơn rất nhiều với bài dự thi của mình