Ra quân Tiếp sức mùa thi 2009.

Tham dự lễ ra quân có thầy TS Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Th.S Diệp Cẩm Thu – P.Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Hành chánh, thầy Châu Quang Trạng – Trưởng phòng Quản trị thiết bị, thầy TS Nguyễn Văn Nam – trưởng khoa QTKTQT, nhà báo Đức Ba (Báo pháp luật) cùng với đại diện của Báo Đồng Nai, đài PTTH Đồng Nai cũng đến dự và đưa tin về phía Đoàn – Hội sinh viên trường có Th.S Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTK TW Hội SV Việt Nam, CT Hội SV trường, Đ/c Trần Tiến – P. Bí thư Đoàn trường.

Năm nay kế hoạch tiếp sức mùa thi năm 2009 đã được Hội sinh viên trường triển khai đến toàn thể sinh viên và nhận đơn đăng ký từ những ngày đầu tháng 4/2009, đã thu hút được hàng nghìn lượt sinh viên đăng ký tham gia, các bạn sinh viên đều hào hứng và phấn khởi, ai cũng muốn tham gia chương trình này dù các bạn vẫn biết số lượng được chọn cuối cùng sẽ là 120 bạn mà thôi. Nhiều bạn đã không ngần ngại bày tỏ suy nghĩ của mình với Ban tổ chức ngay những ngày tập trung đầu tiên “Thầy ơi, em là sinh viên năm nhất và cũng chưa lần nào tham gia chiến dịch tiếp sức mùa thi. Em nhớ năm ngoái vào dự thi tại trường ĐH Lạc Hồng cũng được các anh chị sinh viên tình nguyện của trường hướng dẫn tìm chỗ trọ và đường đi trong thành phố. Chính vì vậy năm nay em rất muốn tham gia chương trình này để góp phần giúp đỡ các bạn thí sinh ở xa như em lúc trước”. Năm nay do chủ động được thời gian nên chương trình đã huy động được rất nhiều các địa điểm ở trọ với giá rẻ và có nơi miễn phí hoàn toàn giúp các bạn thí sinh có được chỗ ở an toàn trong những ngày dự thi. Năm nay cũng có thêm điểm mới là chiến dịch có thêm chương trình tiếp sức mùa thi online, các bạn trong đội tiếp sức online làm việc từ những ngày đầu tháng 6/2009 để trả lời những vấn đề thắc mắc của thí sinh cũng như các bậc phụ huynh về các vấn đề liên quan đến thi đại học tại trường trên mạng của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ ra quân

Hình 1: Sinh hoạt văn nghệ trước khi làm lễ ra quân

Hình 2: Biểu diễn văn nghệ trong lễ khai mạc

Hình 3: Đại biểu tham gia lễ ra quân