Lễ tổng kết chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2009.

Lần này Ban tổ chức đã kết hợp tổ chức lễ tổng kết cùng với chuyến du lịch dã ngoại dành cho các bạn đội viên tiếp sức mùa thi 2009. Đây là cũng là một phần thưởng mà Ban tổ chức chiến dịch và Ban giám hiệu nhà trường dành cho các bạn sau những ngày làm việc vất vã, giúp đỡ các bạn thí sinh dự thi đại học tại trường trong hai đợt thi vừa qua. Tại lễ tổng kết các bạn đã ôn lại những câu chuyện, những kỷ niệm đẹp trong quá trình làm việc của mình như: giúp đỡ người dân bị tại nạn giao thông, tổ chức quyên góp tiền trong đội ủng hộ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình đi lại, những buổi trực đêm của các bạn tại cơ sở I và cơ sở III…nhiều những câu chuyện thật xúc động xung quanh công việc của các bạn cũng được các bạn kể lại gây nhiều xúc động cho Ban tổ chức và các bạn đội viên khác. Cũng tại buổi lễ tổng kết ban tổ chức cũng đã khen thưởng các bạn đội viên đạt thành tích xuất sắc trogn quá trình diễn ra chiến dịch. Bên cạnh đó buổi tổng kết cũng đã nêu lên được những kết quả đã đạt được, đồng thời cũng đưa ra một số các khó khăn vướng mắc, rút kinh nghiệm cho các chiến dịch tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh các đội trong chiến dịch

Hình 1: Đội cơ sở 2 đang tất bật tìm chỗ trọ cho thí sinh

Hình 2: Cạnh đó không xa, đội cơ sở 1 đang hướng dẫn thí sinh đường đi trong Thành phố

Hình 3: Đội Ngô Quyền cũng đang tích cực giúp đỡ thí sinh tìm trung tâm mình dự thi