Lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2009.

Tham dự lễ ra quân có thầy TS Trần Hành – ĐUV, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Th.S Diệp Cẩm Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường; về phía Tỉnh Đoàn Đồng Nai có Đ/c Lê Thị Ngọc Loan – P. Bí thư tỉnh đoàn Đồng Nai; về phía Đoàn trường có Th.S Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVTV đảng ủy trường, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Lê Sơn Quang – P. Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – P. Bí thư Đoàn trường cùng với đại diện thường vụ huyện Đoàn Vĩnh Cửu và 100 bạn sinh viên tình nguyện mùa hè xanh 2009 của trường ĐH Lạc Hồng.

Buổi lễ diễn ra với thời lượng không nhiều nhưng thể hiện sâu sắc lòng quyết tâm của Ban tổ chức chiến dịch cũng như lực lượng sinh viên tình nguyện. Tại buổi lễ thầy TS Trần Hành cũng đã trao đổi với các bạn chiến sĩ tình nguyện trước giờ ra quân một số vấn đề thật sự cần thiết nhằm giúp các bạn nêu cao tinh thần tình nguyện, góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng đất nước và tỉnh nhà ngày càng tươi đẹp hơn. Đại diện ban tổ chức chiến dịch Th.S Nguyễn Hồ Xuân Hương cũng đã có bài phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo và đại diện đội sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh 2009 bạn Trần Minh Hùng (đội trưởng đội SVTN Mùa hè xanh 2009) cũng hứa quyết tâm sẽ cùng toàn đội tạo nên một mùa hè tình nguyện an toàn, thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra quân

Hình 1: Biểu diễn các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

Hình 2: Quang cảnh của buổi lễ ra quân

Hình 3: Thầy TS Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ ra quân