Đại hội Đại biểu Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai lần thứ I nhiệm kỳ (2009 – 2014).

Đoàn đại biểu tham dự Đại hội lần này do Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương – Bí thư Đoàn trường ĐH Lạc Hồng, Nguyên Chủ tịch Hội sinh viên trường làm trưởng đoàn. 30 đại biểu chính thức của trường tham gia Đại hội trong ngày đầu tiên tham gia đại hội đã hưởng ứng rất tích cực các chương trình của Ban tổchức đại hội.  Từ sáng sớm, các đại biểu đã dự lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ Tỉnh. Sau khi kết thúc lễ viếng, đại hội đã diễn ra long trọng tại hội trường quảng trường Tỉnh cùng với sợ tham gia của 150 đại biểu chính thức được triệu tập tại Đại hội lần này.

Buổi chiều, với tinh thần làm việc khẩn trương, có tinh thần trách nhiệm cao các Đại biểu đã chia nhóm thảo luận để góp ý, xây dựng của Đại hội. Với nhiều ý kiến đưa ra được thảo luận sôi nổi. Sau buổi thảo luận Đại hội đã được nghe báo cáo tổng hợp các ý kiến góp ý cho Văn kiện Đại hội HSV tỉnh Đồng Nai. Cuối cùng Đại hội đã lấy biểu quyết về các ý kiến đóng góp.

Kết thúc ngày làm việc đầu tiên. Đại hội đã cơ bản thông qua nội dung chính của Văn kiện Đại hội HSV tỉnh Đồng Nai lần thứ I. Đại hội sẽ tiếp tục với ngày làm việc tiếp theo 16/9/2009.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn ĐH Lạc Hồng trong ngày làm việc đầu tiên tại đại hội

Hình 1: Toàn cảnh làm việc của Đại hội ngày 15/9/2009

Hình 2: Đội văn nghệ của trường biểu diễn tại đại hội

Hình 3: Tham gia tổ thảo luận số 3 về việc góp ý văn kiện đại hội