Lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2009.

Tham gia buổi tổng kết có Th.S Nguyễn Hồ Xuân Hương – TVĐU, Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Sơn Quang – Chủ tịch Hội sinh viên trường, Đ/c Trần Tiến – P. Bí thư Đoàn trường. Năm nay đội sinh viên tình nguyện hè 2009 trường ĐH Lạc Hồng tham gia chiến dịch với lực lượng 100 sinh viên tình nguyện (SVTN) tại các địa phương xã Phú Lý – huyện Vĩnh Cửu (50 SVTN), tỉnh Quảng Trị (20 SVTN), thành phố Biên Hòa (30 SVTN), tất cả các bạn đều tham gia chiến dịch kể từ ngày 15/7/2009 và kết thúc chiến dịch vào ngày 15/8/2009. Kết thúc chiến dịch và tại buổi lễ tổng kết cũng là dịp để các bạn ôn lại những gì đã làm được, những kỷ niệm khó quên trong chuyến đi đầy ấp những niềm vui, nỗi buồn cũng như sự khó khăn về một chiến dịch tình nguyện ý nghĩa trong đời sinh viên của mình. Đó cũng là lý do mà tại buổi lễ tổng kết nhiều câu chuyện thật sự cảm động, vui buồn lẫn lộn đã được các bạn đội viên kể lại tại buổi tổng kết. Trước đó 1 ngày các bạn cũng đã tham gia lễ báo công do Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức tại văn miếu Trấn Biên.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tổng kết

Hình 1: Các bạn đã có mặt đúng giờ để chuẩn bị bắt đầu lễ tổng kết

Hình 2: Và tham gia các bài hát tập thể.

Hình 3: Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương - TVĐU, Bí thư Đoàn trường trao đổi với các bạn tại buổi tổng kết

Hình 4: Đ/c Lê Sơn Quang - CT Hội SV trường cũng chia sẻ với các bạn một số công tác tại tỉnh Quảng Trị.

Hình 5: Đ/c Trần Tiến - P. Bí thư Đoàn trường thay mặt Ban tổ chức chiến dịch đọc báo cáo tổng kết tại buổi lễ

Hình 6: Các bạn đội viên trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình tham gia chiến dịch

Hình 7: Đoàn trường cũng khen thưởng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch

Hình 8: Chuẩn bị tiến vào Văn miếu Trấn Biên để tham gia lễ báo công

Hình 9: ..Và tham gia hát tập thể

Hình 10: Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương - Bí thư Đoàn trường cùng các đoàn bạn thắp nhang tại lễ báo công.

Hình 11: Cả đội cũng vào thắp nhang tại lễ báo công

Hình 12:...Và nhận khen thưởng của UBND Tỉnh Đồng Nai

Đoàn - Hội SV Trường

mùa hè xanh, chiến dịch, tình nguyện, tổng kết