Đoàn trường ĐH Lạc Hồng ra quân Mùa hè xanh 2009 tại TP Biên Hòa.

Trong đợt ra quân lần này, nhiệm vụ của các bạn là dọn dẹp các khu vực có nhiều cây cỏ đường vào cơ sở III. Cũng không kém các bạn chiến sĩ khác đã ra quân ngày 15/7 tại các địa phương đã được định sẵn, các bạn tham gia chiến dịch Mùa hè xanh tại thành phố Biên Hòa cũng rất năng nổ, nhiệt tình trong công việc. Trong các tuần lễ sắp tới, các bạn sẽ cùng Đoàn trường làm công tác xã hội tại các phường, xã trên địa bàn thành phố Biên Hòa như thăm nom và giúp đỡ các gia đình thương binh liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật tại các trung tâm nuôi dạt trẻ mồ côi và khuyết tật trên địa bàn thành phố Biên Hòa và các khu vực lân cận.

Sau đây là một số hình ảnh của lần ra quân đợt 1

Hình 1: Bắt tay vào việc ngay sau khi ra quân

Hình 2: Cùng nhau dọn những bụi rậm ven đường

Hình 3: ...Và phát hoang những cây cỏ đã mọc lâu ngày