Tin tức

Ngày làm việc chính thức của Đại hội Hội sinh viên Tỉnh Đồng Nai lần thứ I nhiệm kỳ (2009 – 2014).

Trong ngày làm việc thứ hai và cũng là ngày làm việc chính thức của Đại hội Đại biểu Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai lần thứ I nhiệm kỳ (2009 – 2014). Đại hội diễn ra dưới bầu không khí háo hức của sinh viên tỉnh Đồng Nai bằng bài phát biểu chúc mừng của tập thể đại diện sinh viên tỉnh Đồng Nai. Đại hội cũng đón nhận những bài phát biểu chúc mừng của đại diện TW Hội sinh viên Việt Nam, Đảng bộ tỉnh Đồng Nai…Và cuối cùng bằng hình thức hiệp thương dân chủ, 21 đồng chí đại diện cho sinh viên Tỉnh Đồng Nai cũng đã trúng cử vào Ban chấp hành Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai lần thứ I nhiệm kỳ 2009 – 2014. Về phía trường Đại học Lạc Hồng, Đ/c Lê Sơn Quang – Chủ tịch Hội sinh viên trường và sinh viên Mai Duy Đạt – Bí thư Đoàn khoa Cơ Điện trường ĐH Lạc Hồng cũng đã trúng cử vào Ban chấp hành Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai lần thứ I. Trong đó Đ/c Lê Sơn Quang đã được tín nhiệm giữ chức phó chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai lần thứ I nhiệm kỳ 2009 – 2014.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn đại biểu trường ĐH Lạc Hồng tại buổi làm việc ngày 16/9/2009

Hình 1: Chuẩn bị tiến vào thắp hương tại văn miếu Trấn Biên

Hình 2: Vào đến bia Khổng Tử

Hình 3: Tập trung chuẩn bị vào đại điện

Hình 4: Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương - Bí thư Đoàn trường

và Đ/c Lê Sơn Quang - Chủ tịch Hội SV trường thắp hương trong đại điện

Hình 5: Quang cảnh Lễ chào cờ tại đại hội.

Hình 6: Tiết mục văn nghệ khai mạc tại đại hội

Hình 7: Đ/c Lê Sơn Quang tặng hoa Đ/c Bùi Xuân Thống - Bí thư Tỉnh Đoàn sau bài phát biểu đại diện của Tỉnh đoàn Đồng Nai.

Hình 8: Cùng Hội sinh viên Tỉnh nhận cờ do Đảng bộ tỉnh Đồng Nai tặng

Hình 9:....Và nhận khen thưởng tại đại hội

Hình 10: Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai ra mắt tại đại hội

Hình 11: Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương - Bí thư Đoàn trường (đứng thứ hai từ bên trái sang) nhận khen thưởng dành cho cá nhân