Tin tức

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về thăm và làm việc với Đoàn trường ĐH Lạc Hồng.

Tham gia buổi làm việc về phía Đoàn công tác TW Đoàn có Đ/c Lê Hoàng Anh – UVBCH TW Đoàn, Phó trưởng Ban Thanh niên trường học TW Đoàn; Đ/c Doãn Đức Hảo – UVBCH TW Đoàn, Phó trưởng Ban Tổ chức TW Đoàn; Đ/c Lương Thị Lịch – Phó Cháng văn phòng TW Hội SV Việt Nam; Đ/c Lê Thị Hải Hà – Cán bộ Ban Thanh tổ chức TW Đoàn; Đ/c Nguyễn Thái An – Cán bộ Ban Thanh niên trường học TW Đoàn. Về phía nhà trường và Đoàn – Hội SV trường có thầy Th.S Diệp Cẩm Thu – P. Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVTV Đảng ủy trường, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Lê Sơn Quang – CT Hội sinh viên trường, Đ/c Trần Tiến – P. Bí thư Đoàn trường, cùng với các Đ/c là Bí thư, P. Bí thư Đoàn khoa, Bí thư chi đoàn.

Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương thay mặt Đoàn trường báo cáo một số hoạt động của Đoàn trường, cấp Đoàn khoa và chi đoàn trong thời gian vừa qua. Qua  đó nêu bật những khó khăn vướng mắc trong quá trình quản lý đoàn viên và tổ chức các hoạt động tập thể dành cho sinh viên, các sân chơi định kỳ khi nhà trường chuyển sang loại hình đào tạo theo tín chỉ. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường tham gia buổi làm việc, Thầy Th.S Diệp Cẩm Thu cũng mong muốn khi nhà trường chuyển sang loại hình đào tạo tín chỉ thì TW Đoàn nên theo dõi chỉ đạo sát sao các hoạt động cũng như việc quản lý Đoàn viên của Đoàn thanh niên nhà trường trong thời gian sắp tới. Sau khi nghe báo cáo của Đoàn trường và phát biểu của thầy P. Hiệu trưởng nhà trường, Đoàn công tác TW Đoàn cũng đã tiếp nhận ý kiến được nêu trong buổi làm việc và sẽ tổng hợp để hoàn thành hướng dẫn cụ thể về cách thức quản lý tổ chức và hoạt động của Đoàn trường học giúp Đoàn thanh niên các trường ĐH  - CĐ hoạt động hiệu quả trong thời sắp tới khi nhà trường chuyển sang loại hình đào tạo tín chỉ. Đặc biệt Đoàn công tác đã tuyên dương mô hình hoạt động Tiếp sức mùa thi và tiếp sức đến trường online cũng như là đề xuất  trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc họp chi đoàn của Đoàn – Hội khoa Công nghệ thông tin.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

Hình 1: Quang cảnh buổi làm việc

Hình 2: Thầy Th.S Diệp Cẩm Thu - P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Hình 3: Tổ làm việc TW Đoàn tại buổi họp