Tin tức

Buổi đối thọai trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với cán bộ Đoàn - Hội sinh viên trong trường.

Đây là dịp để các bạn Đoàn - Hội sinh viên trường bày tỏ tâm những vấn đề vướng mắc về vấn đề học tập của mình trong khoảng thời gian học tập tại trường với lãnh đạo nhà trường. Buổi đối thọai diễn ra càng lúc càng sôi nổi với những câu hỏi trao đổi hết sức thiết thực của sinh viên cùng với phần giải thích cũng không kém phần làm cho các bạn sinh viên có thể yên tâm hơn về ngôi trường mình đang học tập. Hơn thế nữa các bạn còn được nghe những cơ hội việc làm từ lãnh đạo nhà trường khi kết thúc việc học của mình như vấn đề sinh viên thực tập có lương, có việc làm phù hợp với khả năng chuyên môn tại những nhà máy, xí nghiệp trong và ngòai Tỉnh, cơ hội du học nước ngòai.... từ thầy TS Trần Hành  - Hiệu trưởng nhà trường. Các bạn cũng không quên dành những câu hỏi về lĩnh vực Đoàn - Hội dành cho Đ/c Bùi Xuân Thống - Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai.

Gần đến cuối buổi đối thoại, hội trường gần như dành hết sự tập trung vào thầy hiệu trưởng, Thầy TS Trần Hành khi được biết thầy là một trong những nhà giáo rất quan tâm và chăm lo cho sự nghiệp phát triển tài năng trẻ, và thầy cũng đã vinh dự được Chính phủ Việt Nam trao tặng huận chương "Vì thế hệ trẻ" trong năm vừa qua.

Các bạn cán bộ Đoàn - Hội rất "khẩn trương" đặt câu hỏi

Quang cảnh buổi đối thọai hết sức tập trung với phần trả lời của Thầy TS Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường

Các thầy (cô) là chánh văn phòng khoa cũng đến tham dự buổi đối thoại

Hình ảnh hết sức tập trung của bộ phận tổng hợp câu hỏi ( bàn bên phải) và phần trả lời cũng không kém phần thuyết phục của thầy Hiệu trưởng (Bàn bên trái)

Đoàn - Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng.

lãnh đạo, sinh viên, cán bộ, nhà trường, trực tiếp