GS.TS Hoàng Chí Bảo giao lưu với Đoàn viên - Sinh viên trường Đại Học Lạc Hồng.

Đúng 19h00 ngày 12/4/2008, chương trình truyền hình trực tiếp buổi giao lưu giữa GS.TS Hoàng Chí Bảo - Hội đồng lý luận trung ương với Đoàn viên - Sinh viên tại Đồng Nai đã được tổ chức tại giảng đường A301 trường ĐH Lạc Hồng. Trong buổi giao lưu các bạn Đoàn - Sinh viên được nghe GS.TS nói về những phẩm chất tốt đẹp, những tấm gương sáng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời tại buổi giao lưu các bạn Đoàn viên - Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng cũng có một số câu hỏi xoay quanh chủ đề "Tuổi trẻ Đồng Nai học tập và làm theo lời Bác", với một tầm hiểu biết rộng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu về lý luận, GS.TS Hoàng Chí Bảo đã  gởi đến các bạn Đoàn viên - Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng cũng như Đoàn viên - Sinh viên Đồng Nai những bài viết, những câu trả lời thật sự thuyết phục và thu hút các bạn trẻ hiểu sâu hơn về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Một tấm gương sáng cho tuổi trẻ ngày nay noi theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Đông đảo các đại biểu đã đến tham dự buổi giao lưu

Hơn 500 Đoàn viên - Sinh viên cùng các Đoàn viên ở các đơn vị trường học khác cũng đến tham gia buổi giao lưu

Đoàn - Hội SV trường ĐH Lạc Hồng.

đại học, sinh viên, lạc hồng, chí bảo, đoàn viên, giao lưu, đại học lạc hồng