Tin tức

Đêm giao lưu văn nghệ "Lửa Hồng" giữa các khoa (Công Nghệ Thông Tin - Hóa Thực Phẩm - Đông Phương - Kỹ Thuật Công Trình).

Cùng với sự tích cực chuẩn bị trong các khâu như duyệt chương trình, lựa chọn các chương trình phù hợp với chủ đề của buổi giao lưu, Ban tổ chức chương trình đã làm việc việc hết mình cùng với sự trợ giúp của Đoàn - Hội sinh viên trường để mang đến cho các bạn khán giả sinh viên những tiết mục văn nghệ, biễu diễn thời trang hết sức đặc sắc. Những tiết mục tuy là "Cây nhà lá vườn" nhưng qua đêm giao lưu đã cho thấy khả năng và nhiệt huyết của sinh viên trong các hoạt động phong trào, nhất là các phong trào văn nghệ của trường, đa số các tiết mục biểu diễn của các bạn đều là những tiết mục đã được biểu diễn trong các hoạt động lớn của nhà trường như lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường, các tiết mục biểu diễn trong hội trại truyền thống 26/3....

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Các đại biểu trong buổi giao lưu Thầy Th.S Diệp Cẩm Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường (bên phải).

Các Đ/c đại diện BCH Đoàn - Hội sinh viên các khoa và đại diện BTC đang theo dõi đêm giao lưu.

Hơn 500 sinh viên đã đến theo dõi đêm giao lưu.

Đoàn - Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng.

giao lưu, kỹ thuật, thông tin, thực phẩm, văn nghệ, đông phương