Kết quả lượt trận thi đấu đầu tiên của giải bóng đá chi đoàn Cơ quan 2010

Tham dự giải gồm có bốn đội tuyển của các đơn vị trong toàn trường, bao gồm:
 * Đội khối 01: Trung tâm thông tin tư liệu, Công nghệ thông tin và Phòng máy.
* Đội khối 02: Đào tạo, Công tác sinh viên, Quản trị thiết bị, Tổ chức – Hành chánh, Phòng Thanh tra, Trung tâm TOEIC, BDVH&KT và Trung tâm Quan hệ quốc tế.
* Đội khối 03: Cơ Điện, Điện tử, Công nghệ hóa, Công nghệ sinh học môi trường, Kỹ thuật công trình
* Đội khối 04: Tài chính – Kế toán, Quản trị, Khu Nội trú, Văn phòng Đoàn, khoa Ngoại ngữ và Đông Phương
Cầu thủ - giáo viên của các đội đều đã thể hiện được sự dẻo dai, khéo léo và uyển chuyển từng pha bóng. Tuy nhiên do trời mưa nên đã hạn chế phần nào sức mạnh của các đội.
 Trong lượt trận thứ nhất được diễn ra giữa hai đội khối 02 và đội khối 04. Kết quả đội khối 04 đã thắng đội khối 02 với tỉ số 9 - 2 và cầu thủ Dương Văn Sơn ghi được 7 bàn thắng và trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.
Cũng trong lượt trận thi đấu đầu tiên giữa hai đội khối 01 và đối khối 03. Kết quả đối khối 03 đã thắng đội khối 01 với tỉ số 6 - 1.

Dưới đây là một số hình ảnh của loạt trận thi đấu đầu tiên

Nhập cuộc
Chuẩn bị đá phạt

Những pha dốc bóng thần tốc