Giải bóng đá Mini Chi Đoàn cơ quan năm 2010: Đội khối 4 giành chức Vô địch

Tại lượt đấu này, trận đấu đầu tiên giữa đội khối 2 (Đào tạo, Công tác sinh viên, Quản trị thiết bị, Tổ chức – Hành chánh, Phòng Thanh tra, Trung tâm TOEIC, BDVH&KT và Trung tâm Quan hệ quốc tế) với đội khối 3 (Cơ Điện, Điện tử, Công nghệ hóa, Công nghệ sinh học môi trường, Kỹ thuật công trình) và lượt trận thứ hai giữa đội khối 1 (Trung tâm thông tin tư liệu, Công nghệ thông tin và Phòng máy) với đội khối 4 (Tài chính – Kế toán, Quản trị, Khu Nội trú, Văn phòng Đoàn, khoa Ngoại ngữ và Đông Phương).
Trong cả hai trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn kỹ thuật và cản phá đẹp mắt, những pha dốc bóng dũng mãnh cùng những pha ghi bàn tuyệt đẹp. Kết quả đội khối 2 hòa đội khối 3 với tỉ số 3 – 3; đội khối 1 thắng đội khối 4 với tỉ số 9 – 3.
Chung cuộc, đội khối 4 giành giải nhất khi thắng 2 trận, thua 1 trận; đội khối 2 giải nhì (thắng 1, hòa 1, thua 1); đội khối 3 giải 3 (thắng 1, thua 1, hòa 1) và đội khối 1 giành giải phong cách.
Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Dương Văn Sơn ghi được 14 bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về thủ môn đội khối kỹ thuật - Nguyễn Đăng Khoa. Giải bóng đá Mini Chi đoàn Cơ quan năm nay đã thật sự đánh dấu bước ngoặc mới cho phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công nhân viên, giảng viên Trường Đại học Lạc Hồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Giải

Đội khối 03

Đội khối 02

Đội khối 04 (áo vàng) và Đội khối 01 (áo đỏ)