Chung kết Rung chuông vàng lần III năm 2010

Đến tham dự cuộc thi có Tiến sỹ Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường, Th. S Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, Th. S Nguyễn Hồ Xuân Hương – Bí thư chi bộ 3, Trưởng phòng CTSV, thầy Châu Quang Trạng – Trưởng phòng Quản trị thiết bị, Đ/c Đào Thanh Mai – Bí thư chi bộ 1, Phó Trưởng phòng Hành chính tổ chức, Đ/c Lê Sơn Quang – UVTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường, cô Lê Thị Hiếu – Phó Bí thư chi bộ 6, Trưởng ban quản lý Khu nội trú, Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng một số thầy cô các phòng, ban, khoa trong toàn trường. Ngoài ra còn có sự hiện diện của báo Đồng Nai và đài PTTH Đồng Nai cũng về dự và đưa tin cuộc thi. Cuộc thi cũng nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.

Cuộc thi được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trong đội văn nghệ của trường biểu diễn với các tiết mục như múa, hát, nhảy sôi động ... Cuộc thi đã hấp dẫn ngay từ lúc mở màn với câu hỏi đầu tiên, nhưng dần về sau các thí sinh đã phải tạm thời rời khỏi sân thi đấu với câu trả lời không chính xác của mình và phải nhờ đến sự cứu trợ của các thầy cô giáo (đá bóng vào khung thành). Với lá thăm may mắn của TS Trần Hành đã giúp 100 thí sinh được quay trở lại sân thi đấu và tiếp tục các phần thi sau. 100 thí sinh đã trải qua nhiều câu hỏi ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống mang tính trí tuệ và hiểu biết rộng mà Ban tổ chức đưa ra. Tuy nhiên cuộc thi năm nay đã tạm dừng tại câu hỏi số 18 và chưa có thí sinh rung được chuông vàng lần III.

Ban tổ chức đã trao 04 giải thưởng, bao gồm:
Giải nhì: sinh viên Trịnh Trần Văn An Lớp 08DN111 – khoa Đông Phương
Giải nhì: sinh viên Nguyễn Tiến Đạt - Lớp 09NT113 khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế.
Giải ba: sinh viên Nguyễn Ngọc Hà - Lớp 08KT113 khoa Tài Chính Kế Toán
Giải khuyến khích: sinh viên Ngô Hoàn Ngọc - Lớp 08DT111 - Khoa Đông Phương

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi

Quang cảnh cuộc thi