Tư vấn tuyển sinh tại Trường PTTH Nguyễn An Ninh

Sáng ngày 14/02/2011 trường Đại học Lạc Hồng đã tiến hành làm công tác tư vấn tuyển sinh tại trường PTTH Nguyễn An Ninh tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cách trường Đại học Lạc Hồng khoảng 10km.

Tham gia đoàn tư vấn tuyển sinh có Thầy Ths. Diệp Cẩm Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn; Cô Nguyễn Hồ Xuân Hương – Trưởng phòng Công tác sinh viên; Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Đ/c Trần Hoàng Minh – Phó Bí thư, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng một số thành viên khác.

Tại buổi tư vấn, Thầy Ths. Diệp Cẩm Thu đã giới thiệu với các học sinh về trường Đại học Lạc Hồng, về các khoa, ngành học, các cơ hội việc làm và học bổng…Ngoài ra, Thầy Ths. Diệp Cẩm Thu còn giới thiệu về các phong trào Đoàn – Hội Sinh viên của trường, về các điều kiện tham gia các hoạt động và phấn đấu kết nạp Đảng. Cũng tại buổi tư vấn, Thầy Th. S Diệp Cẩm Thu cũng đã thay mặt nhà trường trao tặng 02 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các học sinh vượt khó học giỏi của trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn.

Hình 01: Trường THPT Nguyễn An Ninh

Hình 02: Thầy Ths. Diệp Cẩm Thu tư vấn