Mùa hè xanh 2016 - Kỳ 6: Lễ kết nạp Đảng tại mặt trận Mùa hè xanh

Thực hiện công tác tạo nguồn và phát triển Đảng năm 2016, cùng với việc đào tạo, bồi dưỡng những Đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Đặc biệt trong những năm gần đây công tác kết nạp Đảng tại mặt trận Mùa hè xanh luôn được Đảng ủy quan tâm chỉ đạo thực hiện. Công tác Kết nạp đảng tại mặt trận Mùa hè xanh nhằm tạo động lực cho các chiến sĩ Mùa hè xanh phấn đấu rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của đảng khi tham gia chiến dịch.
Sau khoảng thời gian theo dõi và thử thách cũng như những thành tích đã đạt được trong quá trình học tập và công tác của mình. Được sự giới thiệu của tổ chức Đoàn Thanh niên, Đảng ủy trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức công bố quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh để kết nạp 06 thành viên của đội thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016 hiện đang công tác tại mặt trận xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Hình 1: Lễ dâng hương tại địa điểm kết nạp đảng viên

Chương trình lễ kết nạp được tổ chức tại TƯ Cục Miền Nam (Chiến khu D) thuộc địa bàn xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai vào ngày 03/8/2016.

Đến dự buổi lễ kết nạp về phía Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh có Đ/c Nguyễn Minh Thanh – P. Bí thư Đảng ủy khối; về phía Đảng ủy trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; các thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa; các Đ/c Bí thư, Phó Bí thư chi bộ đảng của trường; lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Cửu cùng với 30 sinh viên tình nguyện hiện đang công tác Mùa hè xanh tại xã Vĩnh Tân.

Hình 2: Đại diện chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

Hình 3: Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm sau lễ kết nạp đảng

Các Đ/c được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam tại mặt trận Mùa hè xanh năm 2016 bao gồm:

1.     Đ/c Kheo Thành Linh - Chi đoàn 12KT111, thuộc Chi bộ 8, khoa Tài chính – Kế toán

2.     Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Chi đoàn 13DC111, thuộc Chi bộ 8, Khoa Cơ điện - Điện tử

3.     Đ/c Trương Quốc Hoàng - Chi đoàn 13CD111, thuộc Chi bộ 8, Khoa Cơ điện - Điện tử

4.     Đ/c Võ Khánh Vỹ - Chi đoàn 12CD111, thuộc Chi bộ 8, Khoa Cơ điện - Điện tử

5.     Đ/c Võ Văn Mạnh Em - Chi đoàn 14TP111, thuộc Chi bộ 8, Khoa Kỹ thuật Hóa học – Môi trường

6.     Đ/c Thái Văn Thành Đạt - Chi đoàn 12TC111, thuộc Chi bộ 8, Khoa Tài chính – Kế toán

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn - Hội, Kết nạp Đảng, Mùa hè xanh