Tin tức

Sinh viên LHU hưởng ứng hoạt động “Tuổi trẻ Đồng Nai vì môi trường xanh” năm 2019

Sáng ngày 09/6/2019, cùng với thanh niên, sinh viên trên toàn tỉnh Đồng Nai. Sinh viên LHU đã cùng có mặt và tham gia các hoạt động hưởng ứng bảo vệ môi trường năm 2019 do Sở Tài nguyên và Môi trường; Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh.

Hình 1: Sinh viên LHU với tiết mục van nghệ khai mạc ngày hội
Hình 2: Đội hình thi thời trang "Bảo vệ môi trường" của sinh viên LHU
Hình 3: Gian hàng triển lãm của sinh viên LHU tại ngày hội
Hình 4: Niềm vui khi nhận được giải thưởng từ Ban Tổ chức

Cùng với gần 1.000 thanh niên, sinh viên trên toàn tỉnh, sinh viên LHU đã tham gia các hoạt động do Ban Tổ chức đề ra như : Thiết kế thời trang từ những vật liệu tái chế; thiết kế các sản phẩm trưng bày từ những vật tái chế và các sản phẩm công nghệ liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường  thể hiện sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với đời sống, hoạt động sản xuất của con người.; tham gia cuộc thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu về Luật bảo vệ môi trường”.

Hình 5: Cùng với các đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc ngày hội

Với việc tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội, các bạn sinh viên LHU đã nâng cao nhận thức của các bạn trong việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, biết tận dụng những vật tưởng chừng như bỏ đi trở thành những vật dụng hữu ích phục vụ chính cuộc sống của con người.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn - Hội, Bảo vệ môi trường


      © 2019 Đại học Lạc Hồng
        1,145,934       6,210