Tin tức

Cuộc thi Cắm hoa và Nấu ăn Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Sáng ngày 16/11/2019, BTV Đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức thành công Cuộc thi nấu ăn và thi cắm hoa nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đội thi đến từ khoa CĐ - ĐT đang trang trí lẵng hoa 

Cuộc thi năm nay đã thu hút 59 đội đến từ các khoa trong trường đăng ký tham gia, trong đó có 27 đội thi cắm hoa và 32 đội thi nấu ăn được tổ chức tại khuôn viên Cơ sở 3 – Đại học Lạc Hồng. Ngay từ đầu, không khí của cuộc thi đã rất nóng. Có đội đến trước 1 tiếng đồng hồ để chuẩn bị những nguyên vật liệu cần thiết, vị trí của mình, điểm danh…

Lớp 19NT111 từng bước hoàn thành lãng hoa của mình

Đến tham dự có TS. Lâm Thành Hiển – Phó hiệu trưởng thường trực nhà trường. Thành phần BGK bao gồm: Cô TS Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Công Đoàn; Ths. Nguyễn Việt Hùng – Phó Ban quản lý khu nội trú, Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường và Đ/c Đặng Đại Hùng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Tiêu chí hàng đầu của cuộc thi cắm hoa là ý nghĩa, còn đối với nấu ăn là món ăn ngon. Các đội thi sau khi đã hoàn thành xong sẽ đến phần thuyết trình, dựa vào từng cuộc thi sẽ có các thang điểm đánh giá khác nhau.

Các đội chuẩn bị cho cuộc thi nấu ăn
Hội đồng Ban Giám Khảo đang chấm điểm cuộc thi

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục tinh thần tôn sự trọng đạo trong đoàn viên, sinh viên, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật cho đoàn viên, sinh viên.

Thầy Lâm Thành Hiển trao giải cho các đội thi xuất sắc nhất

 

 

 

 

Đoàn - Hội sinh viên

cuộc thi cắm hoa và nấu ăn, 2019, ...


      © 2019 Đại học Lạc Hồng
        1,137,985       5,263