Tin tức & Sự kiện

Sinh viên khoa Tài chính – Kế toán tham gia chương trình tập huấn "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng".

Nhằm giúp sinh viên có thêm cơ hội trao rồi thêm các kỹ năng mềm, phục vụ trong công việc. Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp với Tập đoàn C.P.Việt Nam tổ chức buổi tập huấn online "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng" vào lúc 19h00 ngày 19 tháng 10 năm 2021. Tham dự buổi tập huấn có đại diện Tập đoàn C.P.Việt Nam, BLĐ Khoa và gần 250 sinh viên đến từ Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm và Khoa Tài chính Kế toán.

Tại buổi tập huấn, ông Ngô Duy Đông – Trưởng phòng Tuyển dụng Nhân sự Tập đoàn C.P.Việt Nam đã chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết dành cho sinh viên Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm và Khoa Tài chính Kế toán trong quá trình tham gia phỏng vấn, chinh phục nhà tuyển dụng.

Buổi tập huấn cũng là nơi trao đội, giải đáp thắc mắc của sinh viên về những tình huống có thể xảy ra trong quá trình phỏng vấn.

Buổi tập huấn kết thúc tốt đẹp lúc 21h00 cùng ngày.

Khoa Tài Chính - Kế Toán