Tin tức

Chương trình "Suất ăn yêu thương" - CLB Công tác xã hội Khoa Dược phát 120 suất ăn cho các hoàn cảnh khó khăn trên các tuyến đường tại TP. Biên Hòa

👉🏻 Sáng nay 06/08, các bạn sinh viên nhóm CTXH khoa Dược đã tổ chức nấu và phát 120 phần ăn thiện nguyện cho những hoàn cảnh khó khăn ở phía trước Bệnh viện đa khoa Đồng Nai và 1 số tuyến đường trên khu vực Tp. Biên Hoà.

👉🏻 Mỗi phần ăn bao gồm:

🍱 1 hộp bún chả

🥤 1 chai sâm lạnh

❤️ Qua đây, xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô, quý Doanh nghiệp, anh chị cựu sinh viên, sinh viên hệ liên thông, chính quy,... đã ủng hộ những sản phẩm gây quỹ của nhóm trong thời gian vừa qua, xin mọi người hãy tiếp tục ủng hộ các chương trình tiếp theo của nhóm trong thời gian sắp tới. Để chúng ta cùng nhau lan toả sự yêu thương và sẻ chia đến với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

❤️ Cầu chúc cho mọi người sự bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Xin chân thành cảm ơn! 🥰

KD

Dược lạc hồng, LHU, yêu thương, tình nguyện, CTXH