Đối tác học thuật

Buổi giao lưu văn hoá cùng ngài Shiraishi Hideyuki - Trưởng ban Văn hoá Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại buổi giao lưu, về phía Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp.HCM có sự hiện diện của - Ông Shiraishi Hideyuki - Lãnh sự, Phụ trách Văn hóa của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh và đoàn cùng đi. Về phía Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hữu Nghị Trưởng Khoa Đông phương học; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế kiêm Phó trưởng Khoa Đông phương học; ThS. Nguyễn Thị Như Thường Trưởng ngành Nhật Bản học; Giảng viên ngành Nhật Bản học và Sinh viên ngành Nhật Bản học.

Buổi gặp mặt thân tình một lần nữa xây đắp mối quan hệ tốt đẹp giữa Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Lạc Hồng. Buổi gặp mặt cũng tạo cơ hội giao lưu cho sinh viên ngành Nhật Bản học, Khoa Đông phương học với Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh, tìm hiểu thêm các kiến thức về kinh tế, văn hóa liên quan đến chuyên ngành học thông qua nội dung buổi giao lưu.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Ngài Shiraishi Hideyuki phát biểu tại buổi giao lưu

Các đại diện lãnh đạo nhà trường

Ngài Shiraishi chia sẻ thông tin đến với sinh viên ngành Nhật Bản học

Sinh viên ngành Nhật Bản học cùng giao lưu tại buổi gặp gỡ

Hình chụp lưu niệm giữa Ngài Shiraishi Hideyuki và Đại học Lạc Hồng

Phòng Quan hệ Quốc Tế